Học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII

Lượt xem:

Đọc bài viết

áng 05/12, cùng với 319 điểm cầu của tỉnh Quảng Ngãi, toàn thể cán bộ, công chức, người lao động Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ngãi tham gia Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt các Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII theo hình thức trực tuyến.

Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Hội nghị lần thứ 6, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII diễn ra trong 2,5 ngày. Đây là hội nghị có ý nghĩa hết sức quan trọng, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các cấp ủy đảng, đảng viên trong việc triển khai thực hiện các quan điểm, mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp trọng tâm của các văn kiện Hội nghị Trung ương 6 khóa XIII.

Cùng với đó, các cơ sở giáo dục, trường học trong tỉnh đã bố trí phòng họp, thời gian giảng dạy phù hợp để cán bộ, giáo viên và người lao động tại đơn vị tham gia học tập Nghị quyết Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII.

(Ảnh: Cán bộ, giáo viên, nhân viên Trường THPT Đinh Tiên Hoàng học tập Nghị quyết)