SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2022-2023

Lượt xem:

SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ CẤP TRƯỜNG – NĂM HỌC: 2022-2023

Căn cứ kế hoạch số 40/KH-THSO2TP, ngày 14 tháng 9 năm 2022 của Trường TH Hành Nhân về việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn thực hiện chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học. Nhà trường phối hợp với tổ 4-5 đã xây dựng kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn thực hiện chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học và thực hiện kế hoạch chuyên đề cấp Trường  nhằm mục đích:

+ Tạo cơ hội cho tất cả giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn kĩ năng sư phạm, đổi mới phương pháp dạy học, vận dụng một số kĩ thuật dạy học tích cực và khả năng sáng tạo trong dạy học. Giáo viên được chia sẻ kinh nghiêm cùng nhau thảo luận xây dựng kế hoạch bài dạy, trao đổi học tập kinh nghiệm lẫn nhau, cùng nhau suy ngẫm về bài học nghiên cứu  áp dụng cho thực tiễn dạy học hàng ngày phù hợp với thực tế học sinh lớp mình, trường mình

+  Nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường.

+ Đảm bảo cho tất cả HS có cơ hội tham gia vào quá trình học tập, giáo viên quan tâm đến khả năng học tập của từng học sinh đặc biệt là những học sinh khó  khăn về việc học.

+ Học sinh tự tin hơn tham gia tích cực vào  các hoạt động học, không có học sinh nào bị  “ bỏ quên ”.

+ Góp phần thay đổi văn hóa ứng xử trong nhà trường.

+  Tạo môi trường dạy học dân chủ, thân thiện cho giáo viên và học sinh.

Ngày 10 tháng 12 năm 2022, vào lúc 7 giờ 30 phút, Tổ CM 4-5 thực hiện theo kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn thực hiện chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học – chuyên đề cấp Trường:

Chuyên đề: Rèn kĩ năng sống cho học sinh lớp 4 thông qua tiết sinh hoạt lớp

Người thực hiện chuyên đề: Đồng Hữu Mạnh

GV lên tiết dạy: Lưu Thị Bé Em và HS lớp 4B

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên môn: