Tập huấn triển khai công tác xóa mù chữ năm 2022

Lượt xem:

Đọc bài viết

Theo kế hoạch công tác năm học 2022 – 2023, trong thời gian từ ngày 29/11 đến ngày 02/12/2022, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức tập huấn triển khai công tác xóa mù chữ cho cán bộ, công chức, viên chức, lãnh đạo các trường tiểu học và cán bộ phụ trách các trung tâm học tập cộng đồng thuộc các huyện Trà Bồng, Sơn Hà, Sơn Tây.

Mục tiêu của lớp tập huấn góp phần thực hiện có hiệu quả Kế hoạch số 169/KH-UBND ngày 01/12/2021 của UBND tỉnh, trong đó, giai đoạn 2021 -2025, ngành Giáo dục tỉnh Quảng Ngãi triển khai thực hiện ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin trong hoạt động hành chính, bảo đảm các giao dịch hành chính, dịch vụ công, xử lý công việc trên môi trường mạng, cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu phát triển Chính quyền điện tử và hình thành Chính quyền số thuộc lĩnh vực giáo dục và đào tạo.

Đồng thời, trong thời gian qua, Sở Giáo dục và Đào tạo đã triển khai, phát triển việc hỗ trợ dạy và học từ xa, ứng dụng triệt để công nghệ số trong công tác quản lý, giảng dạy và học tập, đặc biệt trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19; số hóa tài liệu; xây dựng, khai thác nền tảng chia sẻ tài nguyên giảng dạy và học tập theo cả hình thức trực tuyến và trực tiếp./.